LAIS ศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา เยอรมัน ทุกระดับชั้นเรียน

Dont copy

ค่าเรียนโรงเรียนมัธยมแคนาดาปีการศึกษา 2022-2023

ค่าเรียนโรงเรียนมัธยมแคนาดาปีการศึกษา 2022-2023 ในเขต Golden Hills Internationalค่าเทอมโรงเรียนมัธยม Vernon School District 22

ตารางค่าเรียนต่อปี 10 เดือน การสมัครเรียน รร รัฐไม่มีการสอบคัดเลือกนักเรียนสามารถเข้าได้ตามอายุ และไม่มีการส่งผลสอบภาษาอังกฤษE- pre departure | Get ready to study in the UK

เอกสารแจกฟรีจากทางศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ The Lion Academy of International Studies จัดทำขึ้น สำหรับนักเรียนเตรียมตัวเรียนต่อทั้งภาษา และระดับอุดมศึกษาที่สหราชอาณาจักรE - pre departure | Get ready to study in Canada

เอกสารแจกฟรีจากทางศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ The Lion Academy of International Studies ได้จัดทำขึ้นสำหรับนักเรียนที่เตรียมตัวเรียนต่อมัธยมที่แคนาดาในเขตบริติชโคลัมเบียเรียนต่ออเมริกา | UCLA Extension | Los Angeles | Certificate

เราอาจจะเรียนจบปริญญาตรีแล้วต้องการหาคอร์สที่ตอบโจทย์อีกสาขาวิชาเพิ่มเติมจากที่มีอยู่ หรือคนที่ทำงานอยู่แล้วต้องการเพิ่มทักษะ ต้องการมีอัตราเงินเดือนเพิ่มขึ้น การเรียน Certificate เน้นปฏิบัติถือว่าเป็นโครงสร้างที่จะช่วยเพิ่มความรู้สายนั้น ๆเปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือนในแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ปี2021

ดูราคาโรงเรียนภาษา 6 เดือน ในแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดาที่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่น ลองดูเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางมาให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลยเปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือนในนิวยอร์ก ประเทศอเมริกา ปี2021

ดูราคาโรงเรียนภาษา 6 เดือน ในนิวยอร์ก ประเทศอเมริกาที่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่น ลองดูเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางมาให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลยปริญญาโทสาขา Law (International Commercial Law) LLM ที่ Northumbria University Newcastle

เรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ สาขา Law (International Commercial Law) LLM ที่ Northumbria University Newcastle มหาวิทยาลัยนอร์ทัมเบรียตั้งอยู่ในเมืองนิวคาสเซิล ทางตอนบนของอังกฤษเปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือนในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปี2021

ดูราคาโรงเรียนภาษา 6 เดือน ในลอนดอน ประเทศอังกฤษที่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่น ลองดูเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางมาให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลยเรียนต่อ ปริญญาโทอังกฤษ สาขา MSc  Data Science

สำหรับรายชื่อมหาวิทยาลัยอังกฤษในกลุ่มนี้ จะมีรายชื่อมหาวิทยาลัยที่สามารถเปิดมกราคมมาให้ดูเพิ่มเติม และยังเป็นมหาวิทยาลัยที่นักเรียนเกรดเฉลี่ยกลาง ๆ อย่าง 2.5 ขึ้นไปก็ยังสามารถลองยื่นเข้าไปได้หรือนักเรียนมีประสบการณ์ทำงานมาทางสายนี้ปริญญาโท สาขากายภาพบำบัดขั้นสูง MSc Advanced Physiotherapy

MSc Advanced Physiotherapy ปริญญาโทสาขากายภาพบำบัดขั้นสูง ที่มหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan University หลักสูตรเรียน 15 เดือนท่องเที่ยวมอลต้า Malta ฉบับย่อ

สำหรับคนที่เดินทางท่องเที่ยวอังกฤษ หรือในยุโรป และอาจจะต้องการแวะประเทศเล็ก ๆ สักคืนสองคืนเอาแบบถ่ายรูปเก๋ดตึกเก่า ๆ แนว ๆ ไม่เหมือนใคร ลองดูมอลต้า Malta ในช่วงซัมเมอร์ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นดีครับUK วีซ่าทำงานหลังเรียนจบ 2 ปี Graduate immigration route

On 1 July 2021 the new 2-year Graduate immigration route will open. Students who are due to graduate in 2021 and who are currently distance learning outside the UK due to the pandemic will need to return to the UK in order to apply under the Graduate route.คำถามประเมินก่อนเรียนต่อภาษาออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

สำหรับนักเรียนภาษาที่สนใจ เรียนในออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ อันดับแรกที่ควรเตรียมตัว แท้จริงนั้นอาจจะไม่ใช่การมองหาราคาในโรงเรียนที่เราจะไปเรียน หากนักเรียนที่มาสอบถามทางศูนย์ The Lion Academy of International Studies จะได้รับคำถามกลับไปเปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือนในประเทศออสเตรเลีย ปี2021

ดูราคาโรงเรียนภาษาในประเทศออสเตรเลียที่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่น ลองดูเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางมาให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลยเปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือนในเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ปี2021

ดูราคาโรงเรียนภาษาในเมืองโอ๊คแลนด์ที่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่น ลองดูเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางมาให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลย