LAIS ศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา เยอรมัน ทุกระดับชั้นเรียน

Dont copy

การชำระค่าเทอมผ่านระบบ Flywire International Payment

สำหรับปัจจุบันนี้สถาบันการศึกษา นิยมให้นักเรียนต่างชาติชำระค่าเทอมผ่านระบบ Flywire  ซึ่งจะเป็นระบบการชำระเงินโอนเงินเข้าสถาบันการศึกษาที่มีความปลอดภัย และรวดเร็วเรียนระยะสั้น-ยาว โรงเรียนประจำประถมศึกษา Hatherop Castel School UK อายุระหว่าง 8-13 ปี

สำหรับผู้ปกครองที่มองหาโรงเรียนปฐมวัยไม่ว่าจะเป็นระยะสั้น และระยะยาว เป็นโรงเรียนเด็กเล็กโดยเฉพาะ ที่ Hatherop Castle School ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่มากๆเรียนต่อแพทย์อังกฤษ Studying Medicine in the UK

อังกฤษถือเป็นเป็นประเทศอันดับต้น ๆ ในการเรียนต่อทางด้านการแพทย์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และนักเรียนต่างชาติที่นับว่ามีจำนวนไม่น้อยที่ศึกษาต่อด้านแพทย์ในอังกฤษเรียนต่อด้านแฟชั่นต่างประเทศ กับ 5 มหาวิทยาลัยที่เด่นด้านแฟชั่น
นักเรียนที่ชอบสายแฟชั่น มาดูสรุปมหาวิทยาลัยชั่นนำด้านแฟชั่นในแต่ละประเทศที่เป็นผู้นำด้านนี้กัน
 


โอนเงินต่างประเทศจากมือถือได้ 7 ขั้นตอนง่าย ๆ

สำหรับผู้ปกครองที่ต้องชำระค่าเทอมให้บุตรหลาน ไม่ต้องไปต่อคิวธนาคาร และที่สำคัญค่าบริการถูกกว่าการไปทำที่เคาน์เตอร์ไล่ตามขั้นตอนเป็นลำดับ ๆ กันเลยเรียนต่ออิตาลี ปริญญาโท สาขาดีไซน์อันดับหนึ่งในอิตาลี

ถ้าจะพูดถึงประเทศที่มีทั้งของ Luxury และดีไซน์คงต้องมีอิตาลีร่วมเฟรมอย่างแน่นอน โดยเฉพาะด้านดีไซน์ ซึ่งเป็นสาขาสุดฮอตอันดับหนึ่งของประเทศ คณะที่มีนามสกุลด้านดีไซน์ทั้งหมดเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย Albright Institute of Business Language

เป็นโรงเรียนภาษาในออสเตรเลีย เปิดเมื่อปี 2017 มีสาขาในเมืองสำคัญ ๆ อย่าง Melbourne, Sydney, Brisbane, และ Adelaide  ดังนั้นนักเรียนที่มองหาโรงเรียนภาษาในเมืองหลัก ๆ นี้และหาโรงเรียนที่มีราคาไม่แพงมาก Albright Institute of Business Language อาจจะเป็นตัวเลือก เนื่องจากมีหลักสูตรตั้งแต่ภาษาและหลักสูตรแบบวิชาชีพหรือ diplomaตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อังกฤษ 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 10 เดือน ในประเทศอังกฤษ ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศออสเตรเลีย ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศนิวซีแลนด์ ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่แคนาดา 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศแคนาดา ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อเมริกา 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศอเมริกา ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยเรียนซัมเมอร์อังกฤษช่วง กรกฎาคม - สิงหาคม  Summer Programmes in July-August

สำหรับนักเรียนอินเตอร์ที่ต้องการไปเรียนซัมเมอร์ช่วงระหว่างกรกฎาคมถึงสิงหาคม สามารถดูรายละเอียดโรงเรียนตัวอย่างได้ตามนี้ โรงเรียนในช่วงนี้จะมีค่อนข้างมาก และเกือบทุกโรงเรียนจะจัดโปรแกรมขึ้น ซึ่งจะมีสองลักษณะใหญ่ๆ  ด้วยกันคือปริญญาตรีคณะสุดเทรน BA Future Media Production | Manchester Metropolitan University, UK

หลักสูตรที่ทันสมัยโดนใจทันสมัยพร้อมเทคโนโลยีใหม่เอี่ยมในการสอน แนวดิจิตอลมีเดีย ไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง เมื่ออ่านหลักสูตรต้องแบบว่า ใช่ คำโต ว่ามันต้องเรียนกันแบบนี้แล้ว เข้าเรื่องกันเลยกันมะเรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน International House London

ถ้ามองหาโรงเรียนภาษาในเมืองหลวงอย่างลอนดอน และชอบที่ตั้งที่ดูเท่ สะอาดตา รวมถึงบรรยากาศห้องเรียนที่ทันสมัย International House London เปิดมามากกว่า 65 ปี และเป็นโรงเรียนที่ต้องบอกว่าโลเคชั่นใจกลางกรุงลอนดอนในย่านนี้อารมณ์ความเป็นลอนดอนเนอร์สูงมา คิดว่าโรงเรียนนี้น่าจะอยู่ในตระกร้าลิสท์สำหรับการเลือกโรงเรียนภาษาหากต้องการไปลอนดอนเรียนต่อปริญญาตรีอเมริกา วิศวกรรมศาสตร์ ONU Ohio Northern University | Engineering Programs | Ohio | USA

ถ้ามีนักเรียนหรือผู้ปกครองที่มองเป้าหมายเรียนต่อปริญญาตรีในอเมริกา โดยสาขาหลัก  ๆ อย่างวิศวกรรมศาตร์โดยเฉพาะด้าน  University of Southern California | Pre-Master | Master’s Preparation | Intensive English Program

University of Southern California (USC) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนชั้นนำ ตั้งอยู่ในเมือง LA ซึ่งเป็นศูนย์กลางระดับโลกด้านศิลปะ เทคโนโลยี และธุรกิจระหว่างประเทศเรียนต่อสัตวแพทย์ที่นิวซีแลนด์ Massey University | Bachelor of Veterinary Science-BVSC | New Zealand

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเดินเส้นทางสัตวแพทย์ในต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศที่มีสัตว์หลากหลายอย่างนิวซีแลนด์ตัวอย่างหนังสือรับรองฐานะการเงินเพื่อขอวีซ่า ของธนาคารในประเทศไทย Bank Guarantee

ก่อนอื่นต้องแจ้งเล่าสู่กันฟังก่อนว่า เอกสารอะไรที่เป็นภาษาอังกฤษ ถ้าไปขอที่ธนาคาร เจ้าหน้าที่ธนาคารบางคนก็เข้าใจดี บางคนก็อาจจะไม่เข้าใจ ซึ่งชื่อเรียกในแต่ละแบงค์ต่างกันไปได้บ้าง