LAIS ศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา เยอรมัน ทุกระดับชั้นเรียน

Dont copy

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย Albright Institute of Business Language

เป็นโรงเรียนภาษาในออสเตรเลีย เปิดเมื่อปี 2017 มีสาขาในเมืองสำคัญ ๆ อย่าง Melbourne, Sydney, Brisbane, และ Adelaide  ดังนั้นนักเรียนที่มองหาโรงเรียนภาษาในเมืองหลัก ๆ นี้และหาโรงเรียนที่มีราคาไม่แพงมาก Albright Institute of Business Language อาจจะเป็นตัวเลือก เนื่องจากมีหลักสูตรตั้งแต่ภาษาและหลักสูตรแบบวิชาชีพหรือ diplomaตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อังกฤษ 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 10 เดือน ในประเทศอังกฤษ ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศออสเตรเลีย ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศนิวซีแลนด์ ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่แคนาดา 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศแคนาดา ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อเมริกา 2023

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศอเมริกา ปี 2023 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยเรียนซัมเมอร์อังกฤษช่วง กรกฎาคม - สิงหาคม  Summer Programmes in July-August

สำหรับนักเรียนอินเตอร์ที่ต้องการไปเรียนซัมเมอร์ช่วงระหว่างกรกฎาคมถึงสิงหาคม สามารถดูรายละเอียดโรงเรียนตัวอย่างได้ตามนี้ โรงเรียนในช่วงนี้จะมีค่อนข้างมาก และเกือบทุกโรงเรียนจะจัดโปรแกรมขึ้น ซึ่งจะมีสองลักษณะใหญ่ๆ  ด้วยกันคือปริญญาตรีคณะสุดเทรน BA Future Media Production | Manchester Metropolitan University, UK

หลักสูตรที่ทันสมัยโดนใจทันสมัยพร้อมเทคโนโลยีใหม่เอี่ยมในการสอน แนวดิจิตอลมีเดีย ไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง เมื่ออ่านหลักสูตรต้องแบบว่า ใช่ คำโต ว่ามันต้องเรียนกันแบบนี้แล้ว เข้าเรื่องกันเลยกันมะเรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน International House London

ถ้ามองหาโรงเรียนภาษาในเมืองหลวงอย่างลอนดอน และชอบที่ตั้งที่ดูเท่ สะอาดตา รวมถึงบรรยากาศห้องเรียนที่ทันสมัย International House London เปิดมามากกว่า 65 ปี และเป็นโรงเรียนที่ต้องบอกว่าโลเคชั่นใจกลางกรุงลอนดอนในย่านนี้อารมณ์ความเป็นลอนดอนเนอร์สูงมา คิดว่าโรงเรียนนี้น่าจะอยู่ในตระกร้าลิสท์สำหรับการเลือกโรงเรียนภาษาหากต้องการไปลอนดอนเรียนต่อปริญญาตรีอเมริกา วิศวกรรมศาสตร์ ONU Ohio Northern University | Engineering Programs | Ohio | USA

ถ้ามีนักเรียนหรือผู้ปกครองที่มองเป้าหมายเรียนต่อปริญญาตรีในอเมริกา โดยสาขาหลัก  ๆ อย่างวิศวกรรมศาตร์โดยเฉพาะด้าน  University of Southern California | Pre-Master | Master’s Preparation | Intensive English Program

University of Southern California (USC) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนชั้นนำ ตั้งอยู่ในเมือง LA ซึ่งเป็นศูนย์กลางระดับโลกด้านศิลปะ เทคโนโลยี และธุรกิจระหว่างประเทศเรียนต่อสัตวแพทย์ที่นิวซีแลนด์ Massey University | Bachelor of Veterinary Science-BVSC | New Zealand

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเดินเส้นทางสัตวแพทย์ในต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศที่มีสัตว์หลากหลายอย่างนิวซีแลนด์ตัวอย่างหนังสือรับรองฐานะการเงินเพื่อขอวีซ่า ของธนาคารในประเทศไทย Bank Guarantee

ก่อนอื่นต้องแจ้งเล่าสู่กันฟังก่อนว่า เอกสารอะไรที่เป็นภาษาอังกฤษ ถ้าไปขอที่ธนาคาร เจ้าหน้าที่ธนาคารบางคนก็เข้าใจดี บางคนก็อาจจะไม่เข้าใจ ซึ่งชื่อเรียกในแต่ละแบงค์ต่างกันไปได้บ้างเตรียมตัวเข้าประเทศนิวซีแลนด์ New Zealand Traveller Pass 2022

เตรียมพร้อมกับการเปิดประเทศสำหรับนิวซีแลนด์ ที่จะเริ่มให้กรอกวีซ่าเข้าประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2022 และจะอนุญาตให้นักเรียนกลับเข้าประเทศได้ในเดือนตุลาคมเป็นต้นไปค่าเทอมโรงเรียนมัธยมแคนาดาปี 2023-2024 Vernon School District

ค่าเทอมอัพเดท สำหรับในปีการศึกษา 2023-2024 โรงเรียนในเครือ Vernon School District  ค่าเทอมโรงเรียนมัธยมแคนาดาปี 2023-2024 Golden Hills International

ค่าเทอมอัพเดท สำหรับในปีการศึกษา 2023-2024 โรงเรียนในเครือ Golden Hills Internationalเรียน Full Time MBA 1 ปีที่ Cranfield University UK. Rank ดี, Scholarship พร้อม, Connection เพียบ

Cranfield University ตั้งอยู่ที่เมือง Bedfordshire ก่อตั้งในปี 1946 เปิดสอนในระดับปริญญาโทและปริญญาเอกด้าน management และ technology มี connection กับบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย เรียกได้ว่าเป็น MIT ของฝั่ง UK ได้เลย ส่วน MBA ของที่นี่ก็มีชื่อเสียง Ranking ติดอันดับต้นๆกันเลยทีเดียวเรียนต่อเมือง Adelaide รัฐ South Australia ตามด้วย Graduate Work Stream ที่มีระยะเวลา Visa มากกว่ารัฐอื่นๆถึง 1 ปี

Adelaide เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในรัฐ South Australia ซึ่งตอนนี้ Government of South Australia ได้ออกกฎมาเพื่อที่จะดึงดูดคนที่มีความรู้ความสามารถให้มาเรียนและอยู่ทำงานต่อที่เมือง Adelaideจบมัธยม เรียนต่อแพทย์ที่ออสเตรเลีย อีกทางเลือกของน้องๆ ที่ต้องการเป็นคุณหมอสวมเสื้อกาวน์

Overview

หลักสูตร Doctor of Medical ส่วนใหญ่ใน Australia จะเรียนประมาณ 6-7 ปี แล้วแต่มหาวิทยาลัย หลักสูตรส่วนใหญ่จะเป็นการเรียนควบระหว่าง ปริญญาตรีสาขาการแพทย์ศึกษา (BMed)